วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2554

เจาะลึก! ข้อมูล Skiils อาชีพ Sword Master และอธิบายรายละเอียดทั้งหมด!


image 

Sword Master เป็นสายโจมตีระยะประชิดที่เน้นการโจมตีที่รวดเร็วและต่อเนื่องด้วยคอมโบสกิล ที่สุดโหด Sword Master จึงมักจะใช้อาวุธเป็น Sword เพื่อความคล่องตัวในการโจมตีในแต่ละครั้ง โดยสกิลส่วนมากของสายนี้มักจะเน้นไปทางโจมตีต่อเนื่อง 1 ต่อ 1 และโจมตีในรูปแบบวงกว้าง ซึ่งจะมีความต่อเนื่องและสามารถสังหารมอสเตอร์ได้อย่างรวดเร็ว อยากรู้ใช่ไหมคะว่าสกิลสายนี้มีอะไรเด็ดๆบ้างมาติดตามกันค่ะ
image

image

image   

image

image

image

image   

image

image   

image

image  

image

image

image

image   

image

image   

image   

image

image   

image

หมายเหตุ : เพื่อนๆสามารถคลิ๊กที่ภาพเพื่อชมภาพต้นฉบับได้ค่ะ และ บางสกิลที่ต้องการเลเวลตัวละครตั้งแต่ 50 ขึ้นไปดาต้าเบสข้อมูลยังไม่ออกมาสำหรับในแพทนี้ ถ้ามีการอัพเดทข้อมูลเมื่อไหร่จะมาอัพเดทให้เพื่อนๆแน่นอนค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับข้อมูลอาชีพสาย Sword Master ซึ่งทุกๆสกิลตั้งแต่ระดับเลเวล 5 ขึ้นไปหรือเลเวลที่ต้องการ 50 ขึ้นไปนั้นยังไม่สมบูรณ์นะคะ เนื่องจากว่าฐานข้อมูลของดาต้าเบสยังไม่สมบูรณ์ด้วยเหตุผลที่ว่าแพทนี้ยัง ดันเลเวลที่ 40 อยู่นั้นเองค่ะ แต่เมื่อมีการอัพข้อมูลเพิ่มเมื่อไรจะนำข้อมูลนั้นๆมาให้เพื่อนๆได้รับทราบ และอัพเดทแน่นอนค่ะ แล้วพบกันใหม่กับข้อมูลของของฝั่งเวทย์มนต์บ้างดีกว่าค่ะ เพราะมีเพื่อนๆฝากบอกมาเยอะมากว่า อยาำกให้ช่วยแปลข้อมูลสกิลของฝั่งเวทย์ให้หน่อย รอบหน้ามาดูข้อมูลสกิลของกลุ่มอาชีพ Sorceress ในฉบับหน้านะคะ วันนี้ไปแล้วค่ะ บะบุยๆ!

Credite : คุณ Onkami/นัท
http://bbs.playinter.com/thread-3636-1-1.html
.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สามารถติดตามข้อมูลเกมและการUpdate บทความ Dragonnest-Cafeได้ช่องทางต่อไปนี้

Facebook:Dragonnest-Cafe Blogfansite th (follow me from fanpage)
Twitter:Dragonicafe (follow me from twitter)
Google+:Jsmaster(search and follow me)
เกิดข้อผิดพลาดใน Gadget นี้

ติดตามข่าวสารเกมผ่าน+Dragonnest-Cafeที่นี่ครับ